hoc vi tinh

thiết kế website tại đà nẵng

thiết kế website tại đà nẵng

Dự án Phong
Developed by JoomVision.com

Liên kết website

Liên kết-Quảng cáo

Trung tâm Thông Tin Thư viện

Khoa Môi trường

Bộ môn Bản đồ, viễn thám và GIS

Dự án Phong

Diễn đàn thành lập Mạng lưới hỗ trợ bệnh nhân phong và những người bị ảnh hưởng trên địa bàn thành phố Huế

 

Sau thời gian làm việc và vận động sự tham gia của các tổ chức liên quan đến việc hỗ trợ bệnh nhân phong, sáng ngày 13/11/2012, Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Huế (CSSH) đã tổ chức diễn đàn Thành lập mạng lưới hỗ trợ bệnh nhân phong trên địa bàn thành phố Huế. Sau thời gian làm việc và vận động sự tham gia của các tổ chức liên quan đến việc hỗ trợ bệnh nhân phong, sáng ngày 13/11/2012, Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Huế (CSSH) đã tổ chức diễn đàn Thành lập mạng lưới hỗ trợ bệnh nhân phong trên địa bàn thành phố Huế. 

Đọc thêm...

 
 

Hội thảo khởi động dự án bệnh nhân phong

Sáng ngày 11/9/2012, Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Huế(CSSH) thuộc Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế đã tổ chức hội thảo khởi động dự án“Xây dựng mạng lưới hỗ trợ cho những bệnh nhân phong và những người bị ảnh hưởng của bệnh phong trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế” tại hội trường Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội, 52 Ngô Quyền, thành phố Huế.

Đọc thêm...

 
 

Đại diện Quỹ Nippon làm việc với CSSH

Trong hai ngày 18 và 19/8/2012, Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Huế (CSSH) thuộc Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế đã tiếp đón phái đoàn của Quỹ Nippon bao gồm ông Masato Seko - Giám đốc Quỹ Nippon, bà Yuko Tani – Điều phối viên dự án Quỹ Nippon và ông Adi Yosep - Trưởng đại diện Quỹ Nippon tại Indonesia. Mục đích cuộc gặp gỡ là để hai bên cùng nhau trao đổi, chia sẻ về các chiến lược phát triển tổ chức, kế hoạch hoạt động, quản lý tài chính và ký kết hợp đồng nằm trong

Đọc thêm...

 
 

Trang 2 trong tổng số 2