hoc vi tinh

thiết kế website tại đà nẵng

thiết kế website tại đà nẵng

Dự án Phong
Developed by JoomVision.com

Liên kết website

Liên kết-Quảng cáo

Trung tâm Thông Tin Thư viện

Khoa Môi trường

Bộ môn Bản đồ, viễn thám và GIS

Dự án Phong

Hỗ trợ các mô hình sinh kế cho bệnh nhân phong và những người bị ảnh hưởng bởi bệnh phong trên địa bàn thành phố Huế

Trong khuôn khổ dự án “Xây dựng mạng lưới hỗ trợ cho bệnh nhân phong và những người bị ảnh hưởng bởi bệnh phong trên địa bàn thành phố Huế” do Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Huế (CSSH) thực hiện, từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2013, CSSH đã tiến hành đánh giá xác định nhu cầu và hỗ trợ các mô hình sinh kế cho bệnh nhân phong và những người bị ảnh hưởng bởi bệnh phong trên địa bàn các phường tại thành phố Huế. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm tạo việc làm và tăng thu nhập cho bệnh nhân phong. Các mô hình được lựa chọn nằm ở các phường ven ngoại ô thành phố Huế, đây là những hộ có vườn rộng, có diện tích đất để có thể trồng các loại cây hoa màu.

Đọc thêm...

 
 

Chương trình bệnh phong và nhân phẩm con người khu vực Đông Nam Á

Chương trình Bệnh phong và Nhân phẩm con người khu vực Đông Nam Á (LHD-SA) được tài trợ bởi Nippon Foundation và Sasakawa Memorial Health Foundation nhằm mục đích chấm dứt vòng luẩn quẩn của bệnh phong tồn tại qua nhiều thế hệ ở khu vực Đông Nam Á; đồng thời góp phần giảm thiểu và xóa bỏ tình trạng kỳ thị và phân biệt đối xử, tạo điều kiện cho bệnh nhân phong và những  người bị ảnh hưởng bởi bệnh phong có một cuộc sống ổn định, bình đẳng về quyền và trong tiếp cận với các dịch vụ xã hội.

Đọc thêm...

 
 

Đào tạo nghề cho bệnh nhân phong và những người bị ảnh hưởng bởi bệnh phong

Đào tạo nghề bệnh nhân phongHoạt động dự án “Xây dựng mạng lưới hỗ trợ cho bệnh nhân phong và những người bị ảnh hưởng bởi bệnh phong trên địa bàn thành phố Huế” đang ở giai đoạn cuối. Đây là thời điểm tập trung cho các hoạt động quan trọng, trong đó có hoạt động liên kết hỗ trợ đào tạo nghề.

Đọc thêm...

 
 

Ban Giám đốc CSSH thăm và làm việc với bệnh nhân phong tại Đà Nẵng

Hình ảnh lưu niệmNằm trong chuỗi các hoạt động của dự án “Xây dựng mạng lưới hỗ trợ cho bệnh nhân phong và những người bị ảnh hưởng bởi bệnh phong trên địa bàn thành phố Huế”, ngày 30 tháng 3 nawm 2013, Ban Giám đốc và phụ trách dự án đã có chuyến thăm và làm việc tại tổ 13,14 phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Đọc thêm...

 
 

Khái quát chương trình chống bệnh phong trên địa bàn Thừa Thiên Huế

(Số liệu được cung cấp bởi Trung tâm Phòng chống bệnh Xã hội)

1.      Quá trình tiến hành:

-  Trước năm 1982: Đơn hoá trị liệu

-  1982 – 1989: Đa hoá trị liệu

-  1989 – 2000: Tiến hành thanh toán phong từng vùng

-  2000 đến nay: Loại trừ bệnh phong trong giai đoạn mới

Tình hình bệnh nhân mới trong những năm gần đây.

Đọc thêm...

 
 

Tóm tắt Dự án Phong

Đơn vị thực hiện:Trung tâm Khoa học hội Nhân văn Huế (CSSH)

Đơn vị tài trợ: Chương trình bệnh phong và nhân phẩm con người Đông Nam Á (LHD-SA)

Tên dự án:Xây dựng mạng lưới hỗ trợ cho những bệnh nhân phong và người bị ảnh hưởng của bệnh phong trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

Mục tiêu chung:Xây dựng mạng lưới những bệnh nhân phong và người bị ảnh hưởng của bệnh phong, cá nhân, tổ chức, đoàn thể (chính phủ và phi chính phủ) nhằm tạo cơ hội cho họ tiếp cận các dịch vụ xã hội và sinh kế mới. 

Đọc thêm...

 
 

Đại diện Quỹ Nippon làm việc với CSSH

Từ ngày 04/12 đến 07/12/2012, ông Adi Yosep - Trưởng đại diện Quỹ Nippon tại Indonesia đã có chuyến thăm và làm việc tại Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Huế (CSSH) thuộc Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Mục đích chuyến viếng thăm nhằm rà soát, kiểm tra tiến độ hoạt động dự án, tình hình tài chính dự án, trao đổi, chia sẻ về mẫu báo cáo hoạt động, cũng như tìm ra phương hướng mới cho giai đoạn tiếp theo, nằm trong khuôn khổ dự án: “Xây dựng mạng lưới hỗ trợ cho những bệnh nhân phong và người bị ảnh hưởng của bệnh phong trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế”.

Đọc thêm...

 
 

Trang 1 trong tổng số 2