hoc vi tinh

thiết kế website tại đà nẵng

thiết kế website tại đà nẵng

Dự án ICCO
Developed by JoomVision.com

Liên kết website

Liên kết-Quảng cáo

Trung tâm Thông Tin Thư viện

Khoa Môi trường

Bộ môn Bản đồ, viễn thám và GIS

Dự án ICCO

Chi hội Hội Nghề cá thôn Thanh Mỹ tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2012-2015

Ngày 12 tháng 4 năm 2012, Chi hội Hội Nghề cá (HNC) thôn Thanh Mỹ, xã Phú Diên, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2012-2015.

Đọc thêm...

 
 

Phụ nữ huyện Phú Vang chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của dự án “Tăng cường cơ hội tiếp cận đất và mặt nước cho cộng đồng vạn đò tái định cư ven đầm phá Tam Giang, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế”, ngày 8 tháng 3 năm 2012, Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Huế (CSSH) phối hợp với chính quyền các xã nằm trong vùng dự án tổ chức tọa đàm, kỷ niệm chào mừng ngày quốc tế phụ nữ cho chị em thuộc các khu vực tái định cư. Đây là một hoạt động lồng ghép các hoạt động của dự án vào các ngày lễ lớn trong năm đã mang lại nhiều kết quả và ý nghĩa thiết thực.

Đọc thêm...

 
 

Phụ nữ thôn Lệ Bình tổ chức kỷ niệm 102 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1972 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Ngày 3/3, Chi hội Phụ nữ thôn Lê Bình đã tổ chức ngày lễ 8/3 cho phụ nữ trong toàn thôn. Về tham gia buổi lể kỷ niệm có bà Đặng Thị Cúc - Phó Chủ tịch UBMTTQVN xã Phú Xuân; bà Trần Thị Li Ni - Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Phú Xuân; bà Phan Thị Ánh - Phó Trưởng ban phát triển Dự án xã; ông Trần Dẫn Bí thư chi bộ thôn Lê Bình; Bà Trương Thị Ký, Chi hội Phụ nữ thôn Định cư Phú Đa, xã Phú Đa cùng toàn thể phụ nữ và đại diện nam giới trong thôn.

Đọc thêm...

 
 

Phụ nữ thôn Hòa Duân chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Ngày 7/3/2012, tại thôn tái định cư Hòa Duân, xã Phú Thuận, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế, Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân Văn Huế (CSSH) thuộc Trường Đại học Khoa học và lãnh đạo Ủy ban Nhân dân xã Phú Thuận cùng với phụ nữ thôn tái định cư Hòa Duân đã phối hợp tổ chức lễ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

Đọc thêm...

 
 

Đại diện ICCO giám sát và đánh giá dự án SFIC 04

Trong hai ngày 25 và 26/10/2011, Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Huế (CSSH) thuộc Trường Đại học Khoa học-Đại học Huế đã tiếp đón phái đoàn của ICCO bao gồm ông Lê Hiền- cán bộ chương trình của ICCO tại Việt Nam, bà Marcella- phóng viên phụ trách mảng thông tin của ICCO và bà Yuniarish- cán bộ kế toán của ICCO.

Đọc thêm...

 
 

Trò chơi dân gian vùng đầm phá Tam Giang-Cầu Hai

Như bao trẻ em ở các làng quê khác trên dải đất hình chữ S thân yêu, trẻ em vùng đầm phá Tam Giang-Cầu Hai cũng lớn lên với những câu hò, lời ru của mẹ và đặc biệt là những trò chơi dân gian, không đơn thuần chỉ là thú vui giải trí mà nó còn thể hiện thế giới tâm hồn trong sáng, mang đậm bản sắc văn hóa địa phương.

Đọc thêm...

 
 

Tổ chức dựa vào cộng đồng

Vai trò của các tổ chức dựa vào cộng đồng trong hỗ trợ phát triển sinh kế cho người dân

I. MỞ ĐẦU

Trong quá trình phát triển xã hội và xóa đói giảm nghèo hiện nay, các Tổ chức dựa vào cộng đồng (Community based organizations – CBOs) đóng một vai trò hết sức quan trọng, trở thành nền tảng, cơ sở cho việc triển khai và thực hiện các hoạt động tại cộng đồng. Đặc biệt, khi ngày càng có nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức phi chính phủ hoạt động, triển khai các dự án về hỗ trợ sinh kế, nâng cao năng lực, thì việc hình thành các tổ chức này càng trở nên thiết thực hơn.

Đọc thêm...

 
 

Trang 7 trong tổng số 11