hoc vi tinh

thiết kế website tại đà nẵng

thiết kế website tại đà nẵng

Tin tức sự kiện
Developed by JoomVision.com

Liên kết website

Liên kết-Quảng cáo

Trung tâm Thông Tin Thư viện

Khoa Môi trường

Bộ môn Bản đồ, viễn thám và GIS

Tin tức sự kiện

Cấp quyền khai thác thủy sản cho Chi hội Hội nghề cá định cư Lê Bình

Cấp quyền khai thác thủy sản  cho Chi hội Hội nghề cá định cư Lê BìnhNgày 15 tháng 6 năm 2013, Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Huế (CSSH) phối hợp với Chi cục Khai thác và Bảo vệ Nguồn lợi Thủy sản (CCKTBVNLTS), UBND huyện Phú Vang, và các bên liên quan đã tiến hành trao quyền khai thác thủy sản cho Chi hội Hội nghề cá định cư Lê Bình, huyện Phú Vang. Đây là hoạt động quan trọng nằm trong dự án “Tăng cường cơ hội tiếp cận đất và mặt nước cho cộng đồng vạn đò định cư ven đầm phá Tam Giang, Phú Vang, Thừa Thiên Huế” do tổ chức ICCO (Hà Lan) phối hợp với Kerk in Actice tài trợ.

Đọc thêm...

 
 

Trẻ em đầm phá tưng bừng đón Tết Thiếu nhi

Trẻ em vùng đầm phá đón lễ quốc tế thiếu nhiTrong khuôn khổ các hoạt động của dự án “Tăng cường cơ hội tiếp cận đất và mặt nước cho cộng đồng vạn đò định cư ven đầm phá Tam Giang, huyện Phú Vang”, từ 01-02/6/2013, Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Huế (CSSH) thuộc Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã phối hợp với Ban phát triển, chính quyền địa phương các xã hưởng lợi của dự án, bao gồm Phú Diên, Phú Thuận, Phú Hải, Phú Xuân và Phú Đa tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi cho trẻ em tại các thôn định cư.

Đọc thêm...

 
 

Đại diện CSSH tham gia hội thảo tại Jakarka, Indonesia

Đại diện CSSH tham gia hội thảo tại Jakarka, IndonesiaTrong khuôn khổ dự án “Xây dựng mạng lưới hỗ trợ cho bệnh nhân phong và những người bị ảnh hưởng bởi bệnh phong trên địa bàn thành phố Huế”, từ ngày 15-18/5/2013, đại diện Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Huế (CSSH) thuộc Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, bao gồm TS. Trần Xuân Bình- Giám đốc, ông Phạm Văn Thiện- Cán bộ phụ trách dự án đã tham gia Hội thảo cuối kỳ của Chương Trình Bệnh phong và Nhân phẩm Con người- khu vực Đông Nam Á (LHD-SA) tại Indonesia. Đây là chuyến công tác theo lời mời của ông Adi Yosep - Điều phối viên LHD-SA dưới sự tài trợ của Quỹ Nippon, Nhật Bản.

Đọc thêm...

 
 

Đại diện CISR làm việc với CSSH

Đại diên CSSH làm việc với CISRChiều 06/5/2013, Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Huế (CSSH) thuộc Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tiếp đón và làm việc với phái đoàn của Trung tâm Phục hồi và Ổn định quốc tế (CISR), Trường Đại học James Madison, Hoa Kỳ.

Đọc thêm...

 
 

Đại diện CSSH chia sẻ kỹ thuật điều tra bảng hỏi

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của dự án: “Tăng cường cơ hội tiếp cận đất và mặt nước cho cộng đồng vạn đò định cư ven đầm phá Tam Giang, huyện Phú Vang”, sáng 18/04/2013, Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Huế (CSSH) thuộc Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế đã tiếp đón và chia sẻ kỹ thuật điều tra bảng hỏi cho đại diện các xã hưởng lợi, bao gồm Phú Thuận, Phú Hải, Phú Diên, Phú Đa và Phú Xuân, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đọc thêm...

 
 

Ban Giám đốc CSSH thăm và làm việc với bệnh nhân phong tại Đà Nẵng

Hình ảnh lưu niệmNằm trong chuỗi các hoạt động của dự án “Xây dựng mạng lưới hỗ trợ cho bệnh nhân phong và những người bị ảnh hưởng bởi bệnh phong trên địa bàn thành phố Huế”, ngày 30 tháng 3 nawm 2013, Ban Giám đốc và phụ trách dự án đã có chuyến thăm và làm việc tại tổ 13,14 phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Đọc thêm...

 
 

Đại diện ICCO làm việc với CSSH

Chiều 18/03/2013, Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Huế (CSSH) thuộc Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế đã tiếp đón và làm việc với phái đoàn của ICCO, bao gồm ông Lê Hiền- cán bộ chương trình của ICCO tại Việt Nam và bà Yuniarish- cán bộ kế toán của ICCO.

Đọc thêm...

 
 

Trang 5 trong tổng số 9