hoc vi tinh

thiết kế website tại đà nẵng

thiết kế website tại đà nẵng

Tin tức sự kiện
Developed by JoomVision.com

Liên kết website

Liên kết-Quảng cáo

Trung tâm Thông Tin Thư viện

Khoa Môi trường

Bộ môn Bản đồ, viễn thám và GIS

Tin tức sự kiện

Nâng cao kỹ năng truyền thông về VPA/FLEGT

Nâng cao kỹ năng truyền thông về VPA/FLEGTTrong các ngày 8, 9, 10/12/2015, cán bộ Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Huế (CSSH) đã tham dự khóa hội thảo tập huấn “Kĩ năng tổ chức sự kiện và các vật liệu truyền thông về VPA/FLEGT” do Quỹ Quốc Tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF) – Việt Nam phối hợp với Trung tâm Phát triển Nông thôn miền Trung (CRD) tổ chức tại thành phố Đà Nẵng.

Đọc thêm...

 
 

Tập huấn “Các vấn đề liên quan đến Kế hoạch hành động EU-FLEGT”

Tập huấn về kế hoạch hành động EU-FLEGTTrong hai ngày 16&17/2015, cán bộ Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Huế đã tham dự khóa tập huấn “Các vấn đề liên quan đến Kế hoạch hành động EU-FLEGT” do Dự án FLEGT - Khu vực miền Trung phối hợp với Trung tâm Phát triển Nông thôn Miền Trung và tổ chức Forest Trends (Anh Quốc) tổ chức tại thành phố Đà Nẵng.

Đọc thêm...

 
 

Thông báo về việc CSSH mở cửa hàng phân phối sản phẩm tươi sống Tam Giang

thong baoNhằm giải quyết đầu ra cho sản phẩm của cộng đồng các xã Phú Đa, Phú Xuân, Phú Thuận, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế và mong muốn cung cấp cho quý khách hàng các sản phảm thủy sản tươi sống sạch, đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm, CSSH chúng tôi chuẩn bị mở một cửa hàng phân phối sản phẩm tươi sống Tam Giang để phục vụ quý khách.

Đọc thêm...

 
 

Tham quan mô hình nuôi trồng thủy sản tại xã Quảng Công, Quảng Điền

Tham quan Mô hình NTTS tại xã Quảng Công, Quảng ĐiềnNgày 27/8/2015, Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Huế (CSSH) đã tổ chức chuyến tham quan các mô hình nuôi trồng thủy sản (NTTS) trên địa bàn xã Quảng Công, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế cho các hộ nuôi của 3 xã Phú Xuân, Phú Đa, Phú Thuận. Đây là hoạt động trong khuôn khổ dự án “Sản xuất thủy sản bền vững dựa vào cộng đồng tại các xã ven phá Tam Giang” do ICCO (Hà Lan) tài trợ.

Đọc thêm...

 
 

Lễ hội đua thuyền ở thị trấn Phú Đa

Lễ hội đua thuyền tại xã Phú Đa 2015Ngày 22-23/8/2015, Chi hội Hội nghề cá và toàn thể thôn định cư Thủy Định phối hợp với Ủy ban nhân dân thị trấn Phú Đa đã tổ chức Hội đua thuyền tại bến đò định cư Phú Đa. Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2015) và 30 năm người dân nơi đây được Đảng và Nhà nước thực hiện chủ trương tái định cư trên bờ.

Đọc thêm...

 
 

Thành lập tổ hợp tác nuôi trồng thủy sản tại các xã trên địa bàn dự án

Thành lập tổ hợp tác NTTSNgày 14/8/2015, Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Huế (CSSH) đã có buổi làm việc với cộng đồng 3 xã Phú Đa, Phú Thuận, Phú Xuân thuộc huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế nhằm thành lập các tổ hợp tác nuôi trồng thủy sản (NTTS) tại các xã nói trên.

Đọc thêm...

 
 

Nghề làm chổi đót của người khuyết tật huyện A Lưới

Nghề làm chổi đót của NKT huyện A LướiHuyện miền núi A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế nổi tiếng với các sản phẩm nghề truyền thống như dệt thổ cẩm, mây tre đan và gần đây là sản phẩm chổi đót. Chưa được nhiều người biết đến, nhưng những ai đã sử dụng qua thì mỗi khi lên A Lưới không quên mang về một cây chổi đót. Chổi đót A Lưới vừa chắc, vừa bền, đặc biệt là do người khuyết tật (NKT) làm ra, rất phù hợp cho những người nội trợ gia đình.

Đọc thêm...

 
 

Trang 1 trong tổng số 9