hoc vi tinh

thiết kế website tại đà nẵng

thiết kế website tại đà nẵng

Hội thảo tập huấn “Vận động chính sách trong tiến trình VPA/FLEGT tại Việt Nam”
Developed by JoomVision.com

Liên kết website

Liên kết-Quảng cáo

Trung tâm Thông Tin Thư viện

Khoa Môi trường

Bộ môn Bản đồ, viễn thám và GIS

Hội thảo tập huấn “Vận động chính sách trong tiến trình VPA/FLEGT tại Việt Nam”

Trong hai ngày 21 và 22/7/2015, cán bộ Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Huế (CSSH) đã tham dự khóa hội thảo tập huấn “Vận động chính sách trong tiến trình VPA/FLEGT tại Việt Nam” do WWF Việt Nam phối hợp với Trung tâm Phát triển nông thôn miền Trung (CRD), Trường Đại học Nông lâm Huế tổ chức tại thành phố Đà Nẵng.

VĐCS trong FLEGT do WWF tổ chức

Khóa tập huấn nhằm mục tiêu trang bị cho các học viên là thành viên của mạng lưới VNGO-FLEGT các kiến thức cơ bản về vận động chính sách (VĐCS) trong tiến trình đàm phán VPA tại Việt Nam.

Để đạt được mục tiêu trên, khóa tập huấn tập trung vào các nội dung cơ bản sau: (i) Khái niệm về VĐCS và quy trình xây dựng chính sách về VPA/FLEGT, (ii) Xây dựng và chuyển tải thông điệp VĐCS trong tiến trình VPA/FLEGT, (iii) Cơ hội và thách thức đối với sự tham gia của tổ chức xã hội dân sự trong quá trình xây dựng và VĐCS, (iv) Chiến lược và kế hoạch VĐCS cho tiến trình VPA/FLEGT.

VĐCS trong FLEGT do WWF tổ chức

Ngoài phần thuyết trình của tập huấn viên, khóa tập còn có nhiều hoạt động thảo luận nhóm và phần chia sẻ của các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong VĐCS.

Thông qua khóa tập huấn, các học viên được nâng cao kiến thức về VĐCS trong tiến trình VPA/FLEGT tại Việt Nam, từ đó có thể áp dụng các kiến thức đã được học để vận động các cơ quan chức năng về các vấn đề trong tiến trình này.

Thanh Nhàn