hoc vi tinh

thiết kế website tại đà nẵng

thiết kế website tại đà nẵng

Ban Giám đốc CSSH thăm và làm việc với bệnh nhân phong tại Đà Nẵng
Developed by JoomVision.com

Liên kết website

Liên kết-Quảng cáo

Trung tâm Thông Tin Thư viện

Khoa Môi trường

Bộ môn Bản đồ, viễn thám và GIS

Ban Giám đốc CSSH thăm và làm việc với bệnh nhân phong tại Đà Nẵng

Nằm trong chuỗi các hoạt động của dự án “Xây dựng mạng lưới hỗ trợ cho bệnh nhân phong và những người bị ảnh hưởng bởi bệnh phong trên địa bàn thành phố Huế”, ngày 30 tháng 3 nawm 2013, Ban Giám đốc và phụ trách dự án đã có chuyến thăm và làm việc tại tổ 13,14 phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Tổ 13,14 trước đây thuộc làng phong Hòa Vân nằm dưới chân đèo Hải Vân, sau khi có chủ trương của thành phố Đà Nẵng xây dựng khu nghĩ dưỡng cao cấp tại đây nên toàn bộ 127 hộ gia đình ở làng Hòa Vân di dời đến nơi định cư mới.

Hiện tại các hộ dân nói trên đã được định cư vào đất liền, có nhà cửa kiên cố, các hộ có người bị bệnh hoặc bị ảnh hưởng bởi bệnh phong được hỗ trợ trên 600.000 đồng/tháng. Bên cạnh những thuận lợi, các hộ dân định cư ở đây đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, nhất là sinh kế mới, việc làm và các vấn đề xã hội khác nảy sinh.

Làm việc với đại diện phường và tổ 13,14, ông Trần Xuân Bình và cán bộ phụ trách dự án đã chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình thực hiện dự án, trao đổi các vấn đề cần quan tâm nhất của bệnh nhân phong hiện nay, đồng thời ghi nhận những chia sẻ và tâm tư nguyện vọng của người dân địa phương để tìm kiếm các nhà tài trợ mới nhằm mở rộng địa àn dự án.

Hình ảnh lưu niệm

Hình ảnh lưu niệm                                  

Tặng quà lưu niệm

Tặng quà lưu niệm

Tặng quà lưu niệm

Trao đổi với người dân tại buổi làm việc

Trao đổi với người dân tại buổi làm việc

Giám đốc nói chuyện trực tiếp với người dân

Giám đốc nói chuyện trực tiếp với người dân

Văn Thiện