hoc vi tinh

thiết kế website tại đà nẵng

thiết kế website tại đà nẵng

Đại diện Quỹ Nippon làm việc với CSSH
Developed by JoomVision.com

Liên kết website

Liên kết-Quảng cáo

Trung tâm Thông Tin Thư viện

Khoa Môi trường

Bộ môn Bản đồ, viễn thám và GIS

Đại diện Quỹ Nippon làm việc với CSSH

Từ ngày 04/12 đến 07/12/2012, ông Adi Yosep - Trưởng đại diện Quỹ Nippon tại Indonesia đã có chuyến thăm và làm việc tại Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Huế (CSSH) thuộc Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế.

Đại diện Quỹ Nippon tại Indonesia, ông Adi Yosep làm việc với CSSH

Mục đích chuyến viếng thăm nhằm soát, kiểm tra tiến độ hoạt động dự án, tình hình tài chính dự án, trao đổi, chia sẻ về mẫu báo cáo hoạt động, cũng như tìm ra phương hướng mới cho giai đoạn tiếp theo, nằm trong khuôn khổ dự án“Xây dựng mạng lưới hỗ trợ cho những bệnh nhân phong và người bị ảnh hưởng của bệnh phong trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế”.

Ngày 04/12/2012 ông Adi Yosep cùng với cán bộ CSSH đã tham gia hoạt động khám chữa bệnh cho bệnh nhân phong những người bị ảnh hưởng của bệnh phong trên địa bàn thành phố Huế tại  Khoa da liễu – Trung tâm Phòng chống bệnh hộisố 234 đường Chi Lăng, thành phố Huế .

Khám chữa bệnh cho bệnh nhân phong trên địa bàn Thành phố Huế

Bước sang ngày 05/12/2012, ông Adi Yosep tiếp tục có buổi làm việc tại Văn phòng Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Huế. Tại buổi làm việc, Đaị diện CSSH đã báo cáo tiến độ hoạt động, tình hình tài chính của dự án trong giai đoạn đầu. Đặc biệt hai bên đã cùng nhau trao đổi sôi nổi về mẫu báo cáo hoạt động và tài chính dự án.

Đại  diện CSSH và Quỹ Nippon thăm hỏi bệnh nhân phong

Ngày 06/12/2012, Ông Adi Yosep cùng với cán bộ CSSH đã thăm mô hình sinh kế của bệnh nhân phong, những người bị ảnh hưởng của bệnh phong và gia đình của họ. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, hữu ích nhằm giúp người dân, đặc biệt là bệnh nhân phong cải thiện sinh kế, làm cơ sở cho những hoạt tiếp theo của dự án.

Đại diện CSSH và Quỹ Nippon thăm quan mô hình sinh kế cho bệnh nhân phong

Ngày 07/12/2012, Ông Adi Yosep cùng với cán bộ CSSH tham gia khóa tập huấn về giới, sức khỏe sinh sản và quyền cho bệnh nhân phong và những người bị ảnh hưởng của bệnh phong.

Tập huấn về  giới và sức khỏe sinh sản cho bệnh nhân phong

Qua chuyến thăm và làm việc tại Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Huế, Quỹ Nippon cũng như CSSH đã thu nhận được những thông tin hữu ích và sâu sắc về kết quả của dự án trong giai đoạn đầu, từ đó làm cơ sở xây dựng chương trình hợp tác mới trong giai đoạn tiếp theo, nhằm giúp bệnh nhân phong cải thiện sinh kế và giảm thiểu sự kị thị, phân biệt đối xử của xã hội đối với họ.

Chí Duyên