hoc vi tinh

thiết kế website tại đà nẵng

thiết kế website tại đà nẵng

Diễn đàn thành lập Mạng lưới hỗ trợ bệnh nhân phong và những người bị ảnh hưởng trên địa bàn thành phố Huế
Developed by JoomVision.com

Liên kết website

Liên kết-Quảng cáo

Trung tâm Thông Tin Thư viện

Khoa Môi trường

Bộ môn Bản đồ, viễn thám và GIS

Diễn đàn thành lập Mạng lưới hỗ trợ bệnh nhân phong và những người bị ảnh hưởng trên địa bàn thành phố Huế

Sau thời gian làm việc và vận động sự tham gia của các tổ chức liên quan đến việc hỗ trợ bệnh nhân phong, sáng ngày 13/11/2012, Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Huế (CSSH) đã tổ chức diễn đàn Thành lập mạng lưới hỗ trợ bệnh nhân phong trên địa bàn thành phố Huế.

Cán  bộ phụ trách dự án thông qua nội dung diễn đàn

Tham gia diễn đàn gồm có đại diện từ Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội Thừa Thiên Huế, Trung tâm Y tế thành phố Huế, Khoa Da liễu, Trung tâm Giới thiệu việc làm Thừa Thiên Huế, đại diện các trạm y tế trên 21 phường/xã thuộc thành phố Huế và Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Huế. Các đại biểu đã sôi nổi thảo luận những nội dung về quy chế mạng lưới, phát triển tổ chức và kế hoạch hành động cho mạng lưới trong tương lai.

TS. Trần Xuần Bình phát biểu tại diễn đàn

Kết quả sau phiên thảo luận, toàn thể diễn đàn đã thống nhất về nội dung mạng lưới, bao gồm biểu tượng, mục tiêu, cơ cấu tổ chức, nguyên tắc hành động, lĩnh vực hoạt động và tài chính. Sự ra đời của Mạng lưới là bước tiến quan trọng trong việc kết nối sức mạnh của nhiều tổ chức khác nhau nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân phong và những người bị ảnh hưởng.

Bà Nguyễn Thị Cẩm Quỳ - Đại diện Trung tâm Y tế Thành Phố Huế phát biểu tại diễn đàn

Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Huế sẽ tiếp tục thúc đẩy và hỗ trợ Mạng lưới trong thời gian tới, góp phần đem lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng bệnh nhân phong trên địa bàn thành phố Huế.

Thạch Hà