hoc vi tinh

thiết kế website tại đà nẵng

thiết kế website tại đà nẵng

Khóa học tiếng Anh giao tiếp
Developed by JoomVision.com

Liên kết website

Liên kết-Quảng cáo

Trung tâm Thông Tin Thư viện

Khoa Môi trường

Bộ môn Bản đồ, viễn thám và GIS

Khóa học tiếng Anh giao tiếp

Ngày 01/10/2012, Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Huế (CSSH), thuộc Trường Đại học Khoa học – Đạị học Huế đã tổ chức khai giảng khóa học Tiếng Anh giao tiếp” tại phòng K.101, tầng 1 nhà K, Trường Đại học Khoa học.

Lớp học tiếng Anh giao tiếp

Tham dự buổi khai giảng có ông Nguyễn Chí Duyên - Trưởng bộ phận đào tạo CSSH, bà Trần Thị Lệ Hằng – Trợ lý phụ trách giáo vụ đào tạo, ông Nguyễn Thanh Tuấn – Giáo viên phụ trách lớp học, cùng tất cả các học viên hiện đang công tác, giảng dạy và học tập ở các khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, bao gồm: Báo chí, Công tác Xã hội, Xã hội học, Đông phương học… của Trường Đại học Khoa học.

Các học viên tập đang trung làm bài

Lớp học tiếng Anh giao tiếp nhằm tạo điều kiện và môi trường thuận lợi cho cán bộ giáo viên và học sinh sinh viên trong trường có cơ hội tiếp cận tiếng Anh, cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng cơ bản về Tiếng Anh để phát triển năng lực đàm thoại, đối thoại trong giao tiếp hàng ngày cũng như trong công việc, học tập và giảng dạy. Hơn nữa, khóa học còn giúp học viên ngày càng tự tin trong giao tiếp tiếng Anh cũng như cung cấp và luyện tập các từ vựng liên quan đến thực tế công việc.

Thầy Nguyễn Thanh Tuấn và các học viên lớp tiếng Anh giao tiếp

Khóa học sử dụng các tài liệu tiếng Anh tổng quát và tài liệu được các chuyên gia CSSH và giáo viên biên soạn với 36 chủ đề cơ bản xoay quanh các tình huống hàng ngày, bao gồm: Chào hỏi, tiếng Anh, công việc, thói quen và sở thích, gia đình, sức khỏe, mạng xã hội Facebook, tiền bạc và mua sắm, internet, âm nhạc, điện ảnh, thời gian, thuốc lá, văn hóa, thể thao, điện thoại, du lịch, công việc tình nguyện, phỏng vấn xin việc, các vấn đề xã hội, hôn nhân, thiên tai, di cư lao động, giới và bình đẳng giới, bạo lực gia đình, HIV/AIDS, nhân quyền, xóa mù, sức khỏe cộng động, nghèo đói, dân tộc thiểu số, các kỹ năng cho người làm công tác xã hội, đánh bạc, phúc lợi xã hội, ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu và kỹ năng xin việc.

Thầy Nguyễn Thanh Tuấn đang giảng bài

Lớp học được tổ chức phù hợp với trình độ của người học trên tinh thần người học tự nguyện, tự giác, duy trì được số lớp học trong suốt khoá học. Phương pháp giảng dạy chính của khóa học qua trải nghiệm thực hành theo phương pháp sự tham gia. Các kiến thức, kinh nghiệm sẵn của học viên sẽ được sử dụng một cách tối ưu để rút ra bài học chung áp dụng vào thực tiễn trong các tình huống giao tiếp cụ thể. Đặc biệt, với phương châm “lấy học viên làm trung tâm”, học viên sẽ phát huy tối đa khả năng học tập, sáng tạo của mình thông qua phương pháp giảng dạy tích cực đa dạng (thảo luận nhóm, bài tập tình huống, động não, trò chơi...). Giáo viên sẽ sử dụng đầy đủ các phương tiện: Máy tính xách tay, máy cassette, handout, bài tập tình huống, trò chơi... để hỗ trợ cho giảng dạy.

Sau khóa học này, học viên sẽ những kiến thức bản về Tiếng Anh giao tiếp để phát triển năng lực đàm thoại, đối thoại trong môi trường làm việc chuyên nghiệp những kỹ năng bản về trình bày, tham vấn làm việc với cộng đồng. Bên cạnh đó, học viên đủ khả năng để ứng dụng vào trong công việc học tập giảng dạy hiện tại sẽ những kinh nghiệm, kiến thức để truyền đạt hướng dẫn cho các đồng nghiệp khác chưa tham dự khóa học.

Quang cảnh sân trường sau lớp học

Khóa học “Tiếng Anh giao tiếp” được diễn ra trong 03 tháng: từ ngày 01/10 – 30/12/2012. Thông qua khóa học này, CSSH đã góp phần phát triển và quảng bá dịch vụ tư vấn, đào tạo của Trung tâm, cũng như hướng đến các mối quan hệ với trường và các các tổ chức bên ngoài nhằm phát triển dịch vụ đào tạo CSSH ngày càng lớn mạnh hơn.

Chí Duyên