hoc vi tinh

thiết kế website tại đà nẵng

thiết kế website tại đà nẵng

Tiếp đón đoàn Đại học James Madison, Hoa Kỳ
Developed by JoomVision.com

Liên kết website

Liên kết-Quảng cáo

Trung tâm Thông Tin Thư viện

Khoa Môi trường

Bộ môn Bản đồ, viễn thám và GIS

Tiếp đón đoàn Đại học James Madison, Hoa Kỳ

Ngày 05/03/2012, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Trung tâm Phục hồi và Ổn định Quốc tế (CISR)- Trường Đại học James Madison – Hoa Kỳ tại phòng họp ở tầng 2 nhà A, Trường Đại học Khoa học.

Tham dự buổi làm việc có PGS.TS Hoàng Văn Hiển - Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Hợp - Trưởng phòng Khoa học công nghệ-Hợp tác quốc tế; TS. Trần Xuân Bình - Trưởng Khoa Xã hội học và Giám đốc Trung tâm KHXH&NV Huế (CSSH); TS. Lê Đăng Bảo Châu – Phó Trưởng khoa Xã hội học.Về phía đại diện của CISR có Giáo sư Kenneth R. Rutherford, Giám đốc Trung tâm Phục hồi & Ổn định quốc tế (CISR); Ông Cameron Macauley – Chuyên gia phục hồi chấn thương (CISR).

Tại buổi đón tiếp, hai bên đã cùng nhau thảo luận về việc hợp tác trao đổi sinh viên, giảng viên giữa hai trường, đồng thời thảo luận việc hợp tác thực hiện các chương trình dự án về giáo dục, trao đổi nhân sự và định hướng phát triển của CSSH, Khoa Xã hội học, và CISR trong thời gian sắp đến.

Buổi làm việc đã kết thúc tốt đẹp trong không khí cởi mở và vui vẻ, và sự hài lòng của hai bên. Thông qua buổi làm việc, Trung tâm Phục hồi và Ổn định Quốc tế, Trường Đại học Khoa học và Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Huế đã thu nhận được những thông tin hữu ích và sâu sắc về đối tác cũng như vạch ra những phương hướng, ý tưởng mới cho quá trình hợp tác sắp đến.

                                                                                           Chí Duyên