hoc vi tinh

thiết kế website tại đà nẵng

thiết kế website tại đà nẵng

Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
Developed by JoomVision.com

Liên kết website

Liên kết-Quảng cáo

Trung tâm Thông Tin Thư viện

Khoa Môi trường

Bộ môn Bản đồ, viễn thám và GIS

Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Ngày 6/3/2012, tại khuôn viên tiền sảnh Đại học Huế - 3 Lê Lợi, Công đoàn Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Huế cùng với Công đoàn Trường Đại học Khoa học đã tham gia hội thi nấu ăn với chủ đề "bữa cơm gia đình ngày lễ" dành cho 4 người. Hội thi là hoạt động nhằm kỷ niệm 102 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 (8/3/1910 - 8/3/2012) và thiết thực chào mừng 55 năm xây dựng và phát triển Đại học Huế (1957 - 2012).

Tham dự hội thi có sự hiện diện của bà Phan Thị Thanh Hà – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Thừa Thiên Huế; bà Mai Thị Trà - Trưởng Bộ môn Gia chánh Trung tâm Dạy nghề Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Trương Quý Tùng – Phó Giám đốc Đại Học Huế, cũng như đại diện Công đoàn Đại học Huế và 17 công đoàn trường cơ sở.

Đến với hội thi, các đơn vị tham gia đã mang một không khí vô cùng vui tươi và phấn khởi với nhiều món ăn hấp dẫn, độc đáo, sáng tạo từ việc chuẩn bị nguyên liệu, lựa chọn thực đơn, nấu và bày trí món ăn. 

Phát biểu tại hội thi, bà Mai Thị Trà - Trưởng Ban Giám khảo cho biết, bà thật sự bất ngờ trước sự khéo léo của các đơn vị tham gia, đặc biệt là các thầy đến từ 17 đơn vị công đoàn trường cơ sở. Họ là thật sự những người chồng, người cha tuyệt vời trong gia đình trong việc đỡ đần công việc bếp núc và nuôi dạy con cái.

Hội thi đã kết thúc trong sự vui vẻ và hài lòng của các đơn vị tham gia. Thông qua hội thi này, Công đoàn Đại học Huế đã tạo ra một sân chơi vô cùng lý thú và bổ ích cho tất cả những người tham gia, đặc biệt hội thi đã tạo điều kiện để các thầy cô đến từ các đơn vị trong toàn Đại học Huế có cơ hội giao lưu, sinh hoạt và thể hiện tài năng của mình.

                                                                                    Chí Duyên